Giảm giá!

VÒNG BI NSK

30.000

VÒNG BI NSK củ đục Spindle tốc độ cao chuyên dùng lắp cho spindle (củ đục) chạy máy CNC. Với tốc độ vòng quay là 2400 vòng /phút. Vòng bi NSK (bạc đạn NSK) là vòng bi chuyên dụng, với xuất xứ là thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản nổi tiếng trong ngành gia công CNC thế giới

Vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn NSK là 1 linh kiện thường được sử dụng để thay thế cho các ổ bi bị hỏng gặp sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận hành.

Vòng bi NSK có tác dụng chính tạo tốc độ xoay đồng trụ thường được trang bị ở đầu đục, chuyên sử dụng cho spindle trong các máy đục gỗ, máy khắc đá, máy khắc kim loại

Vòng bi NSK (bạc đạn NSK) được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, bán với giá rẻ tại Việt Nam bởi CNC Oanh Mão với 1 số mã sản phẩm sau:

  •  NSK 6000
  •  NSK 6001
  •  NSK 6002
  •  NSK 6003
  •  NSK 6004
  •  NSK 6005
vong-bi-NSK
Vòng bi NSK nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Vòng bi thương hiệu NSK có điểm gì nổi bật

Nếu bạn đã sử dụng qua các loại vòng bi – bạc đạn của nhiều thương hiệu khác nhau thì bạn hẳn nhìn ra điểm vượt trội của NSK. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, độ thẩm mỹ cao, chất lượng gia công tốt. Đó là nhưng yêu cầu cơ bản của 1 linh kiện yêu cầu độ chính xác cao.

NSK luôn biết cách sử dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cực kỳ thông minh. Bên cạnh đó họ đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao tổng hợp những lợi thế này họ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Chính vì thế, dòng sản phẩm cơ khí NSK tạo ra hiệu quả công việc điều này là không thể bàn cãi.

Vòng bi NSK có tính ứng dụng cao.

vong-bi-NSK
Vòng bi NSK có tác dụng chính tạo tốc độ xoay đồng trụ thường được trang bị ở Spindle

Vòng bi NSK không chỉ sử dụng trong lĩnh vực chuyên sâu nó là linh kiện thông dụng cho ngành cơ khi nhất là ngành tự động hóa. Việc ứng dụng của bạc đạn NSK được đánh giá cực kỳ cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bảo quản dễ dàng và tuổi thọ cao

Vòng bi NSK rất được chú trọng phần thiết kế. Sản phẩm được cắt giảm những chi tiết cồng kềnh luôn hướng đến một sản phẩm tinh tế nhỏ gọn. Tính năng bền bỉ cũng được hãng NSK cực kỳ quan tâm, dù bạc đạn NSK cực kỳ tốt nhưng trong quá trình vận hành suốt thời gian dài thì cũng cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Bất cứ ổ bi nào khi vận chuyển ở tốc độ cao trong thời gian dài cũng sẽ sinh nhiệt làm khô dầu hay chất bôi trơn. Nếu thường xuyên tra dầu máy cho sản phẩm thì ổ bi sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Trong quá trình vận hành nếu bạn phát hiện sai xót ngoài ý xảy ra bạn cần kiểm tra ngay các chi tiết ổ bi (bạc đạn).

Vòng bi NSK là sản phẩm hội tụ đủ 3 tiêu chí:

  • Thiết kế hoàn hảo
  • Tính ứng dụng cực cao
  • Tuổi thọ lớn

Đây là lý do sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng đã từng sử dụng ổ bi NSK. Hiện tại bạc đạn NSK được phân phối rất rộng rãi.

CNC Oanh Mão cũng là một trong những đơn vị phân phối hàng chính cho dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất

Tham khảo các loại vòng bi khác:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG BI NSK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0353.66.5555
097.230.3333
X