ĐAI ỐC VITME PMI

MÔ TẢ

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

Đai Ốc Vitme PMI Đai ốc PMI bước 5 và Đai ốc PMI bước 10

Đai ốc PMI bước ren 5mm

BALL SCREW PMI là loại đai ốc dùng truyền động trong các máy móc tự động hóa như máy khắc cnc…

Đai ốc PMI (SFUR) 20-05: 650,000/cái

Đai ốc PMI (SFUR) 25-05: 670,000/cái

Đai ốc PMI bước ren 10mm

BALL SCREW PMI là loại đai ốc dùng truyền động trong các máy móc tự động hóa như máy khắc cnc, máy laser…


Đai ốc (BALL SCREW SFUR) 20-10: 440,000/cái 


Đai ốc (BALL SCREW SFUR) 25-10: 480,000/cái

PMI MOTION là nhà máy sản xuất Vitme bi và đai ốc bi chất lượng hàng đầu Đài Loan. Sản phẩm Vitme bi và đai ốc bi PMI được sản xuất bằng công nghệ ép ren và tiện mài chính xác tiên tiến nhất. Thông qua qui trình đánh bóng bề mặt rảnh và kỹ thuật tôi cao tần độc quyền. Vitme bi và đai ốc bi PMI đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên toàn thế giới. 

Những ưu điểm của Vitme bi và đai ốc bi PMI:
– Độ ổn định và độ bền cao. Vitme bi và đai ốc bi PMI được sản xuất bằng chất liệu thép SMC có đặc tính nung cao tần đạt được độ cứng bề mặt cao từ 58 – 62 HRC giảm tối đa ma sát. Nhưng phần lõi vitme rất dẻo khắc phục được moment xoắn và cong vênh.
– Chuyển động mượt mà. Bi đai ốc TBI được nhập khẩu từ Ý có độ chính xác và độ cứng cao giúp đai ốc chuyển động mượt mà đạt cấp chính xác CF7, sai số thấp cộng trừ 0,05 / 300 mm. ( Những vitme bi và đai ốc PMI hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc không bao giờ đạt được cấp chính xác CF7 )
– Vitme bi và đai ốc bi PMI chịu được tải trọng cao và vận tốc cao. Vitme bi và đai ốc bi TBI có rất nhiều mã sản phẩm đáp ứng được hầu hết những yêu cầu thiết kế về vận tốc và tải trọng. Quý Khách vui lòng liên hệ để có tư vấn tốt nhất.
– Độ cứng cao. Với công nghệ toi cao tần hàng đầu, vitme PMI có độ cứng bề mặt cao và sâu. Quý Khách thường thấy khi gia công đầu vitme, những loại dao thông thường thường bị mòn rất nhanh hay bị trơ không gọt được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐAI ỐC VITME PMI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0353.66.5555
097.230.3333
X