Giảm giá!

BỘ ĐIỀU KHIỂN 4 TRỤC S200

11.500.000

Các S200Là một bốn trục Motion điều khiển đơn giản và thiết thực tay cầm. Xây dựng trong 4G bộ nhớ, hỗ trợ đọc và viết lớn hơn xử lý các tập tin, nhanh hơn-Tốc độ đọc, không cần khởi động cho phụ nạp đạn, với chức năng đọc giá trị tuyệt đối mã hóa, nhận thấy liền mạch xử lý của các điểm ngắt, đặc biệt thích hợp cho Vòng chạm khắc và ngọc chạm khắc Và các ứng dụng khác.

Quy cách:

 • Hỗ trợ nhiều chế biến tập tin định dạng 

  Hỗ trợ 4 trục chính thống tập tin định dạng trên thị trường, bao gồm cả ENG định dạng của khắc năm 6.0 đầu ra, tiêu chuẩn G Mã điện cối xay ra, v. v.

   

  Dòng giải mã, nhập khẩu trực tiếp, và sử dụng.

 • Hỗ trợ truyền tải mạng 

  Với độc lập cổng mạng và không dây Wi-Fi chức năng, kết hợp với Shanlong Phần mềm quản lý để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng định lượng quản lý, hỗ trợ hệ thống giám sát, theo dõi truyền tập tin, và các chức năng khác.

 • Hỗ trợ tuyệt đối mã hóa chức năng
  Do yêu cầu ngày càng cao cho Khắc Độ chính xác trong bốn trục khắc các ứng dụng, hệ thống hỗ trợ tuyệt đối bộ mã hóa để đọc thực tế vị trí của động cơ trong thời gian thực, cho phép khắc
  Mức độ cao hơn, và không có lỗi Trong Điện-trên không.
 • Servo chức năng báo thức

   

  Độc lập servo chức năng báo động giúp xử lý an toàn và tiện lợi cho việc bảo trì để tìm ra vấn đề.

   

 

S200

Tính năng:

◆ Nhắm vào thuật toán điều khiển

Cho các yêu cầu đặc biệt của cắt hiệu quả cao trong cao độ chính xác các ngành công nghiệp như ngọc và ngọc, hệ thống đã lập cụ thể nội suy thuật toán và các thông số, trong đó có nhiều mục tiêu.

◆ IO chức năng mở rộng

Với một phong phú cổng IO, nó cải thiện khả năng ứng dụng của hệ thống và cung cấp cho khách hàng với tùy chỉnh cổng.

◆ Hỗ trợ đa quá trình chức năng

Mở rộng IO có thể sử dụng được cho nhiều quá trình IO ports, hệ thống có thể được cấu hình với hoàn chỉnh đa quá trình thông số và hỗ trợ 3 xi lanh chuyển mạch.

◆ Gần điểm chế biến FUnctioN

Không cần phải Đầu vào một cụ thể dòng số, không phức tạp hoạt động là yêu cầu. Miễn là nó được di chuyển đến vùng lân cận của gia công điểm, cận điểm xử lý được thực hiện, và hệ thống sẽ tìm điểm gần nhất tiếp tục xử lý.

◆ Feedrate ghi đè lên chức năng

Khách hàng có thể đặt việc xử lý tập tin cần phải được bảo vệ, và bảo vệ tập tin không thể sử dụng bình thường trong bất kỳ hệ thống khác để khách hàng có thể quản lý quan trọng xử lý tài liệu.

◆ Chức năng bù

Máy công cụ có sự tồn tại của phản ứng dữ dội. Khi trục di chuyển, nó sẽ tạo ra từ trễ, sẽ ảnh hưởng đến chế biến chất lượng. Phản ứng dữ dội bồi thường có thể giải quyết vấn đề tương tự.

◆ Cao cấp Chức năng khởi động

Hỗ trợ việc lựa chọn bất kỳ dòng số trong tập tin để bắt đầu xử lý, và cũng có thể nhận ra xử lý bên trong khu vực đường số.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ ĐIỀU KHIỂN 4 TRỤC S200”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0353.66.5555
097.230.3333
X